CHÚNG TÔI LÀ AI? HANDICAP VIỆT NAM

Với mức độ tăng trưởng kinh tế, Việt Nam thuộc giai đoạn “ đang phát triển ”. Từ năm 1992, đáp ứng nhu cầu từ đối tác trong nước (các cơ quan Bộ Nghành), Tàn Tật Quốc Tế Việt Nam (Handicap International Vietnam) gia hoạt động tại Việt Nam với vai trò nhà tư vấn kỹ thuật cho các dự án tập trung vào nhiệm vụ  phòng ngừa, hồi phục chức năng cho người tàn tật do chiến tranh, tai nạn, tàn tật bẩm sinh hoặc bệnh tật

Đối với mỗi dự án, Handicap International kết hợp chuyên môn với kinh nghiệm của đối tác. Sự bổ sung này tạo điều kiện cho Việt Nam tiếp thu kỹ thuật, phương pháp tiên tiến trên thế giới, giúp Việt Nam phát triển các nguồn lực vốn có của mình.

Trong xã hội Việt Nam năng động, những khái niệm mới được đưa vào hoạt động bởi các cơ quan nhà nước, được thay đổi cho tác động lâu dài đến người thụ hưởng. Mặt khác, những khái niệm này cũng góp phần nâng cao chuyên môn của Handicap, khả năng tiếp cận đến các quốc gia khác càng cao.

Đến năm 2007, Handicap đã thực hiện 20 dự án trong phạm vi cả nước. Để biết thêm thông tin, bạn luôn có thể liên lạc handicapvietnam.org.

 

Spread the love

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *