CHÚNG TÔI LÀ AI? HANDICAP VIỆT NAM

Với mức độ tăng trưởng kinh tế, Việt Nam thuộc giai đoạn “ đang phát triển ”. Từ năm 1992, đáp ứng nhu cầu từ đối tác trong nước (các cơ quan Bộ Nghành), Tàn Tật Quốc Tế Việt Nam (Handicap International Vietnam) gia hoạt động tại Việt Nam với vai trò nhà tư vấn kỹ thuật cho các dự án tập trung vào nhiệm vụ  phòng ngừa, hồi phục chức năng cho người tàn tật do chiến tranh, tai nạn, tàn tật bẩm sinh hoặc bệnh tật

Đối với mỗi dự án, Handicap International kết hợp chuyên môn với kinh nghiệm của đối tác. Sự bổ sung này tạo điều kiện cho Việt Nam tiếp thu kỹ thuật, phương pháp tiên tiến trên thế giới, giúp Việt Nam phát triển các nguồn lực vốn có của mình. Cảm ơn các đối tác tài trợ mới của chúng tôi MobiCasino đã chủ động giúp gây quỹ bổ sung và cho phép chúng tôi cung cấp các điều kiện được cải thiện trong tổ chức của chúng tôi. Đối với bất kỳ ai muốn giúp đỡ theo một cách nào đó, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web tuyệt vời này với nguồn cung cấp trò chơi và gói thưởng độc quyền khổng lồ, sau đó đăng ký vào một số sòng bạc di động tốt nhất ở Canada. Mỗi vòng chơi bạn chơi, trang web sòng bạc đang quyên góp cho tổ chức của chúng tôi. Bây giờ bạn có thể vui chơi các trò chơi sòng bài yêu thích của mình và đóng góp cho xã hội cùng một lúc.

Trong xã hội Việt Nam năng động, những khái niệm mới được đưa vào hoạt động bởi các cơ quan nhà nước, được thay đổi cho tác động lâu dài đến người thụ hưởng. Mặt khác, những khái niệm này cũng góp phần nâng cao chuyên môn của Handicap, khả năng tiếp cận đến các quốc gia khác càng cao.

Đến năm 2007, Handicap đã thực hiện 20 dự án trong phạm vi cả nước. Để biết thêm thông tin, bạn luôn có thể liên lạc handicapvietnam.org.

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *